Giỏ hàng

Giới thiệu The Lady House

Được thành lập tại Việt Nam vào năm 2017 với mục tiêu chăm sóc sắc đẹp sức khỏe toàn diện cho người Việt Nam, The Lady House đã tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời cùng dịch vụ chăm sóc Spa chuyên nghiệp với các thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay.

The Lady House cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng và nhập khẩu 100% từ Đức, Hàn Quốc,… Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất với chủng loại đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

The Lady House cam kết tư vấn và hỗ trợ quý khách kịp thời, nhiệt tình theo đúng các quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

The Lady House cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

The Lady House cam kết vận hành tốc độ giao hàng nhanh vượt trội nhằm rút ngắn tối đa thời gian khách hàng nhận được sản phẩm.

Đến với The Lady House  khách hàng sẽ trải nghiệm việc mua sắm trực tuyến với các bước thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.

 The Lady House - chăm sóc sắc đẹp toàn diện The Lady House luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng được hưởng các dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ PHỤ NỮ 

Địa chỉ: Tòa nhà Hancorp plaza - Tháp tây - Tầng 12B, 72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 094 333 422 33

Email: theladyhouse.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TheLadyHouseHN/